Ayaw ng rice.

Hello mommies! yung baby ko mag to-two na pero ayaw talaga kumain ng rice or lugaw. ayaw na din gaano kumain ng cerelac. gatas lang ng gatas. ?

2 Replies

why not try putting milk in a bowl and then slowly i-change ito to more rice and lugaw. Baka kasi aside from taste ay yung eating experience na familiar sa kanya gives him comfort. If all else fails, consult a trusted pedia para sure ka na the best nutrition ang naibibigay sa iyong anak. sana nakatulong :)

6y ago

thanks! kapag pinapakain ko naman sya ng lugaw ni bossing gustong gusto nya. di siguro nasasarapan sa lugaw ko. :(