Hello mommies, naranasan nyu na po ba na magkaproblema kau sa mga in laws nyu?

9 Replies

Sa akin naman sa baby q kami ngkakaproblema. Kasi since i gave birth para bang ayaw niang mapalapit ung anak ko sa akin lalo na nong siya pa ang katabi ng baby matulog for 3 eeeks kasi un sabi ng mil q kasi nga cs aq. Alam nio ba ung feeling na dika man lang ipansin sa anak mo. Puro nalng lolo lola papa parang di aq ngeexist. Pag pinapansin o kinakausap q naman ung anak ko deadma lng biyanan q. Pero pag iba pinapakausap naman masaya pa pero pag ako wala deadma lang. Hindi q din naman alam kung bakit ganyan siya pag sa akin na. Parang sinasabi na wala aqng karapatan sa anak ko gustonnea sila siya nalng lagi gusto ni baby kaya naman sobra aqng nasaktan at til now dipa din kme ok kasi pag pumupunta sila samin dinea ako kinakausap. Or kamustahin parang walang nangyari samin at si baby lng ang mahalaga sa kanila. Makuha lng nila si baby ok na sa knila eh. Sobrang hirap ng ganito 😐😭

Not exactly problem. Selosa kasi si mother in law ko given na mama's boy si husband. Sobrsng hirap na parang bawat galaw namin itatanong nya agad kay husband. Tipong anong care nya kung kasama kami ni baby di ba. Parang di nya kasi pa matanggap na pamilyado na ang favorite nya. When it comes to our budget, sobrang affected din dahil husband is still sending money to her, which I think should eventually stop. I know it's just returning the favor. Pero sana wag naman iasa lagi kay husband. Sorry for my words pero madalas ha nauunahan pa ko magtanong nakasweldo ka na? Kelan ka padala? Wooow di ba nauuna pa sya sakin. My point is mas may right naman na ata ako sa salary ni husband. These are some issues na until now I find unacceptable. Sana pabayaan nya na lang kami muna. For her to be happy for us, too. I don't know how this will end.

8y ago

naku momi mahirap nga pag mama's boy si hubby, peroas maganda if mag uusap kayo ni hubby mo about that issue... for me kz pag money involve na talaga dapat pag usapan lahat

Sa case namin, wala talaga kaming interaction ng in laws kasi wala sila pakialam sa family namin from the start. May sarili din daw silang problem so uunahin muna nila mga sarili nila, ganyan din sabi ng husband ko. Haha It's absurd pero okay na din at least hindi sila nakikialam samin.

8y ago

i wish ganyan din kame sis :)

I'm not close to my in laws simply because we are not really in speaking terms. Walang naging confrontation but we know that we don't like each other. For me, mas ok na din ang ganito kesa nagkikita kami tapos magkakaroon pa ng issue. So iwas na lang din kami sa knila.

I know nga normal ang nagkakaalitan sa mga in-laws lalo na kung may kanya-kanyang paniniwala. Best thing to do is kayong magasawa ang magusap and your husband has to come up with ways also para maiwasan nyo ang interaction sa in laws mo.

Hi, so far wala naman. Though there are times when you do not agree or like certain things or decisions they make. But as much as possible you need to try to understand them and respect them like how you show respect to your own parents.

8y ago

like money involve po kz, ang hirap i-handle hindi nman po nawawala yung respeto ko sa kanila but sometimes i dont control my emotions kasi pero hindi naman nauuwe sa away, iniintindi ko pa din sila kahit na mahirap,... for now po kasi parang nahihirapan na ako makisama sa side ng asawa ko ... ang hirap po kz ng nakipisan kasama ang mother in laws and ung famiy ng asawa ko...

Hindi po maiiwasan yaan. Parte po yan ng buhay mag-asawa lalo na sa pagpapalaki ng mga anak nyo. Minsan kase yung mga byenan laging sinasabi dapat ganito dapat ganyan. Minsan nakaka-inis din talaga.

8y ago

yup mommies, sa akin naman marami ka maririnig na negatives sa MIL ko maraming comparison and isa pa di xa marunong mag accept kung anu binigay sa knya and isa pa imbes na mag thank u dun sa bagay na naibigay sa kanya eh puro pamimintas pa...

Hindi naman "major" pero paminsan minsan may mga minor issues like magkaiba kami ng parenting style and they want me to do yung style nila. Pero hindi naman umaabot sa pag-aaway.

kausapin mk si hubby.about it mommy...npkasakit sa ina.na ipgkait s baby sau.at hndi pwede ang gnyn....