Hello mommies, naranasan nyu na po ba na magkaproblema kau sa mga in laws nyu?

9 Replies

Not exactly problem. Selosa kasi si mother in law ko given na mama's boy si husband. Sobrsng hirap na parang bawat galaw namin itatanong nya agad kay husband. Tipong anong care nya kung kasama kami ni baby di ba. Parang di nya kasi pa matanggap na pamilyado na ang favorite nya. When it comes to our budget, sobrang affected din dahil husband is still sending money to her, which I think should eventually stop. I know it's just returning the favor. Pero sana wag naman iasa lagi kay husband. Sorry for my words pero madalas ha nauunahan pa ko magtanong nakasweldo ka na? Kelan ka padala? Wooow di ba nauuna pa sya sakin. My point is mas may right naman na ata ako sa salary ni husband. These are some issues na until now I find unacceptable. Sana pabayaan nya na lang kami muna. For her to be happy for us, too. I don't know how this will end.

8y ago

naku momi mahirap nga pag mama's boy si hubby, peroas maganda if mag uusap kayo ni hubby mo about that issue... for me kz pag money involve na talaga dapat pag usapan lahat