in laws

Love din ba ng byenan nyu yung baby nyo? Share naman jan mga mommies😊

66 Replies

Yes sobra kulang nalang sya ang nag ire at sya ang nanay imbis na ako ang kamuka sya ang kamuka hnd ko naman pinaglihan yun .. 😂 thankfull ako sa byenan ko lagi syang nanjan pag kaylangan ko lalo pag di ako makalaba 😂 pupuntahan kami non at aalagaan anak ko para makapag laba ako 😅 sya may sagot kung minsan sa diaper gatas at tubig ng anak ko .. kahit sa pagkain naman pag hnd ako makalabas ng bahay para makapamalengke sya na namamalengke para samin papalista nya lang yung pabibili ko at mg papadala ko ng pera .. hindi nya ko tinuring na iba .. tinuring nya ko na sariling anak 😊

Ako di ko masabi hehe buntis palang ako ngayon pero halos di man lang ako kamustahin. May anak sa iba yung partner ko e, yun ang paborito nya. Di nya pa ata kino consider na apo yung dala dala ko until now di nya ata matanggap na di nagkatuluyan yung anak nya at yung nanay ng unang apo nya. HAHAHAHA. Di ko nalang iniisip kasi makakasama kay baby yung negativity.

yes, nasa russia c mother in law gusto nya mag send ako ng videos ni baby tapos sya nag bayad ng half ng bill ko sa hospital kc na ECS ako, yung bill ko umabot ng 134k. Ask din nya lagi kung may pang gatas pa c baby kc alam nya apektado work ni hubby dahil sa pandemic. Tagal kc namin ni hubby nagka anak 9 years kaya na tuwa sya nung nalaman na buntis ako.

Hindi. Gusto nila yung iniipon naming pondo para sa family namin, ibigay lahat...AS IN LAHAT SA KANILA. Kapag napuno ako, makikita niyo na lang ako sa Raffy Tulfo in Action at kapag ang topic ay ang pagkasugapa at pagnanakaw ng biyenan sa manugang at sariling anak, ako yun.

4y ago

Partida, hiwalay kami sa kanila mga mamsh. May magulang naman daw ako kaya yung perang kinikita NAMIN MAG ASAWA at yung sweldo ng ASAWA KO ibigay daw sa KANILA kasi mas higit na nangangailangan sila :)))

Supeeeer❤️ First apo nila eh. Yun nga lang nasa province sila kaya everyday videochat simula newborn walang palya yun 6 months na. Natutuwa ako lalo pag kinakamusta ng lolo nya "kamusta ang baby ko na yan" kahit kausap pa lang nung gabi😂

...di ko masabi.. mas nakatuon kea ngayon sa unang apo..ewan ko kung paglabas nito..ganun din nya tratuhin, 🤔pero ok.lng naman kung di nya ganun ka.love.. di ko naman ipipilit..ang mahalaga mahal namin sya ng papa nya..😊

Super 💖 Di pa lumalabas ramdam ko na agad na mahal na mahal nila 🤗 Since 1st apo both side 💖 15 weeks palang si baby sa tyan ko gusto na agad pagbibilhan ng gamit ng mga lolo at lola niya 😅

Yes, pero masama ugali niya. She’s an abusive person kaya hindi namin pwede pabayaan anak namin sakaniya at Sinisiraan niya kami pag hindi nakukuha gusto niya. 🤷🏻‍♀️

Yes po sobra. Parang silang sila yung magulang sa alaga at love and attention na binibigay nila.🙂 Buti nalang maswerte ako sa in laws ko. Wala ako masabi ❤️

Love naman nila although feeling ko mas love nila yung mga apo nila na kasama nila. Twice pa lang kasi nila nakita si LO at dito sa side ko lumaki si LO.