Hello mommies, naranasan nyu na po ba na magkaproblema kau sa mga in laws nyu?

9 Replies

Sa akin naman sa baby q kami ngkakaproblema. Kasi since i gave birth para bang ayaw niang mapalapit ung anak ko sa akin lalo na nong siya pa ang katabi ng baby matulog for 3 eeeks kasi un sabi ng mil q kasi nga cs aq. Alam nio ba ung feeling na dika man lang ipansin sa anak mo. Puro nalng lolo lola papa parang di aq ngeexist. Pag pinapansin o kinakausap q naman ung anak ko deadma lng biyanan q. Pero pag iba pinapakausap naman masaya pa pero pag ako wala deadma lang. Hindi q din naman alam kung bakit ganyan siya pag sa akin na. Parang sinasabi na wala aqng karapatan sa anak ko gustonnea sila siya nalng lagi gusto ni baby kaya naman sobra aqng nasaktan at til now dipa din kme ok kasi pag pumupunta sila samin dinea ako kinakausap. Or kamustahin parang walang nangyari samin at si baby lng ang mahalaga sa kanila. Makuha lng nila si baby ok na sa knila eh. Sobrang hirap ng ganito 😐😭