Cats / Pusa

Mga mommies, naranasan nyu na ba na biglang may umaaligid na pusa at pinagmamasdan ang loob ng bahay nyu? Kahit na umuulan, nakatambay at nakatingin lng sya mula sa labas.

2 Replies

Yeah. Deadma ko lang pero yung Nanay ko naglagay ng bawang at asin sa kwarto ko for protection daw. Yung pusang itim na nakatambay samin never ko syang nakita, nung buntis lang ako tas nung 6mos na tyan ko, wala na siya. Minsan pa nga nagtititigan pa kami lalo na nung isang gabi nasa taas sya ng bakod paglabas ko sa kusina nagkatitigan kami 😂 Tas napansin ko yung mata pala ng pusa pag gabi lumalaki lols. SKL 😂

ganyan din sa akin mamsh,nung ndi ako buntis wla nman pusa sa bintana namin,pero nung buntis ako halos araw araw andyan sya sa bintana,sabi ng biyenan ko maglagay ako ng asin tsaka bawang sa bintana,may ksama pa nga na buntot ng pagi/stingray,isabit mu lng sa labas o sa loob ng bintana nyo,