Hello mommies, naranasan nyu na po ba na magkaproblema kau sa mga in laws nyu?

9 Replies

Hindi po maiiwasan yaan. Parte po yan ng buhay mag-asawa lalo na sa pagpapalaki ng mga anak nyo. Minsan kase yung mga byenan laging sinasabi dapat ganito dapat ganyan. Minsan nakaka-inis din talaga.

8y ago

yup mommies, sa akin naman marami ka maririnig na negatives sa MIL ko maraming comparison and isa pa di xa marunong mag accept kung anu binigay sa knya and isa pa imbes na mag thank u dun sa bagay na naibigay sa kanya eh puro pamimintas pa...