No heartbeat. No implantations.

No heartbeat at 5 weeks, 5 days. Gestational sac and yolk sac found but no embryo yet. Does this mean blighted ovum or unsuccessful pregnancy? ?

43 Replies

Ganyan po ako dati sis, may sac pero wlang embryo. Pinagstop ako ni OB sa work for 1month para mkapagbedrest, bngyan dn aq ng mga pampakapit. After 2 weeks pnblik ako may heartbeat na sya. Lagyan mo lang po pati unan ung pwetan mo at bedrest muna. Pray lang pati.😊