No heartbeat. No implantations.

No heartbeat at 5 weeks, 5 days. Gestational sac and yolk sac found but no embryo yet. Does this mean blighted ovum or unsuccessful pregnancy? ?

43 Replies

Ako naman po last year nakunan ako . Nag try kmi ulit ng hubby ko last month.. january 2020, last mens ko jan 7 .. so ngayon delay nako kase bago ba feb 7 pag nag wiped ako after umihi ako may konting dugo very light sa tissue lang wala sa panty and konting kirot sa puson tapos nag PT ako feb 9 negative. Sabi ko parang di ako satisfied kase iba nararamdaman ko i think it was too early kaya inulit ko pumunta ako sa hospital nagpa urine test aq PT .. so ayun positive sya.. since takot nako makunan nagpa check up kami agad ksama asawa ko. Bali 5 weeks na kung jan 7 last mens ko. Walang makitang soc yung OB ko bali balik daw ako after 2-3 weeks 😔 sana maging ok na .. araw2 nagdadasal ako ma maging ok na.

1y ago

hi thanks for checking. yes po sa awa ng diyos 2 years old and 4 months na anak ko . buntis po ako ulit 😊