TEAM DECEMBER

Hayyy finally may bagong damit narin si baby, hindi na puro bigay. Worth 700 pesos! 6pcs lampin 6pcs ng shortsleeves 6pcs longsleeves 12 pajama 1 pranela 3 pairs ng bonnet, mittens at booties Kkatuwa hihi next week nman ang iba Cotton po lahat ng tela kaya sobrang sulit na po. And mas makkamura kasi kapag ka wholesale (6pcs) mo bbilhin.

TEAM DECEMBER
90 Replies

Marami po sa Shopee maganda quality pero mura. Cotton at makapal at malambot tela 😊 dun din ako bumibili ng diapers ng baby ko lalo na pag naka sale. Pero sa official stores lang ha like Pampers Official Store or Mamypoko Official Store. Malapit na 11.11 sale abangan nyo na super mura hehehe kakabili ko lang ng tatlong box ng Pampers small, naka 35% off kasi 😊

Hahaha. Suki rin ako sa baclaran. Pero dahil buntis ako, sa taytay na lang ako mamimili. Mejo mas magulo kasi s baclaran compared sa taytay. Haha. Dun din kasi nanggagaling mga binabagsak sa baclaran. Tips lang sa mamimili sa baclaran, mas maaga kayo mamili, like 6am, mas mababa sila magbenta.

Hi mga mommies ano kaya possible n dahilan nag sspoting ako 26 weeks &5 days pregnant pero nag spotting po ako kanina pero wala nmn masakit sa akin un lng parang mabigat tiyan ko.d p kc ako mkapagpacheck up.may sakit kc ung partner ko ..

5y ago

Ako naman meron palagi,bumibigat kasi ng bumibigat. Tapos nasa puson ko parin siya 28weeks nako.

Mura. Online yan mamsh? Check po kayo sa shopee or lazada nung Lucky CJ All White na package. Maraming mura. Basta basahin nyo lang po mga review and feedback ng customers kung maayos katransact ang pagbibilhan nyong seller.

5y ago

Baclaran yan mamsh. Hehe medyo mas mahal online e nagcanvass ako

Tama mas maganda po gamitin ang lampin as clothe diaper 😂 Yan po gamit ng baby ko since birth 2 dozen of lampin kaya di ako nagdidiaper With washable diaper cotton labas at plastic loob para di tagos ang wiwi

Hala ako di pa nakabili. Pero may nag hand me down na ng mga new born clothes sa akin pero ang liliit hehe. Need din talaga bumili pa and iba pang gamit ni baby hehe 😅 sooon kami ni hubby bibili 😁

bkit sau mura lng aq tig 5pc lang ng sleeves 12doz bigkis at lampin 2 pranela 6pcs ng bootens and mittens saka lng bonet 2040 na.nadali ba kmi ng tindera? o d lng aq marunong mag bdget

5y ago

Maganda din tela nyan sis, cotton po lahat.

Sakin tig 3pcs palang nabili ko mga plaine white din. Parang mas feel ko bumili pa ng iba pag lumabas na si baby para alam ko tlga mga needs 😅😅

5y ago

Hehe mas mura kasi sis kapag 6pcs. Wholesale kasi e

Bilhan din siya sleeveless na newborn clothes kasi mejo maiirita si baby pag puro may sleeves pwera nalang kung naka aircon sa house po. 😊😊

Team.december din ako. 😚 medyo nakakainip ano kasi matagal pa ? Pero mommy ask ko lang kung san ka nakabili ng worth 700 pesos ?

5y ago

Hehe oo nga po e. Baclaran mamshii