Newborn clothes

Hi mga mommies...baka gusto nyo po mag avail ng newborn clothes set☺ 1700 pesos 62pcs newborn clothes Brandnew Luck CJ brand Good quality 100? cotton Set includes 6pcs longsleeve 6pcs shortsleeve 6pcs sleeveless 6pcs pajama 6pcs bonnet 6pcs mittens 6pcs booties 6pcs lampin 6pcs bib 6pcs bigkis 1 pc hooded towel 1pc hooded pranela Pm for inquires☺☺

Newborn clothes
9 Replies

hello po baka po pwede ko po mahingi single mom po ako at hindi pa po ako nakakabili ng mga gamit ni baby. Sana po mapili po ako.salamat 😢

Yes po maam☺

Pwde din po mamili lng?

Im interested po

Location nyo po

Available pa po?

Ang cute naman

Magkano po?

5y ago

Aw. Sorry price posted na pala