Mga momshie ask Lang Po ako Ilan Po ba dapat Ang damit Ng newborn baby at pajama , Sando? Plano ko Kasi kunti Lang Kasi mabilis lumaki mga baby.. pwede na Po ba 6pcs Sando, 6PC's pajama, 6pcs short, 6pairs pang kamay, 6pcs bigkis, 6pcs sumbrero, 6pcs bib,6pairs medyas na puro puti? At mga ilang lampin Po? Sana Po matulungan ako.. salamat

9 Replies

okay naman na yan. depende din sa kunv gaano ka kadalas maglaba. sa lampin okay kahit madami kasi madami din sya gamit (burp cloth, cloth diaper at pansapin sa likod if malaki na si baby)

okie na po yan..lagi k nlng maglaba...pero ung sando pwede u naman po damihan at ung pajama at medyas basta po malaking size n blhin u mggmit naman po nea ng matagal..

konting damit lang kc mabilis nmn cla lumaki... pg 3 mos na cla pwd na cla mgsando2x pag mainit... lampin pwd damihan kc magagit nman yan hnggang lumaki c bby...

okay na po yan momsh.dalasan mo nalang po ang paglalaba. bumili ka po ng madaming lampin kasi magagamit po talaga siya hanggang lumaki si baby.

kulang man yan sis.. khit tig sampu cguro sis kung masipag ka maglaba, pero kung hndi man kulang yang tig 10 mo.

Pede na yun. yung lampin pede mong damihan magagamit nya yung hanggang paglaki ☺

sakin din ganyan pero mas madami bigkis at lampin sakin

Mga Ilan po kayang pirasong lampin mga momshies

okei n yan momsh wash & wear nLnq 😊