TEAM DECEMBER

Hayyy finally may bagong damit narin si baby, hindi na puro bigay. Worth 700 pesos! 6pcs lampin 6pcs ng shortsleeves 6pcs longsleeves 12 pajama 1 pranela 3 pairs ng bonnet, mittens at booties Kkatuwa hihi next week nman ang iba Cotton po lahat ng tela kaya sobrang sulit na po. And mas makkamura kasi kapag ka wholesale (6pcs) mo bbilhin.

TEAM DECEMBER
90 Replies

Ako din momsh super satisfied din ako sa nabili ko pero sa fb. Tig 6pcs may plain white at may combination ng pink and white.

5y ago

Yes kasama na din and may shorts pa nasa 1300 free shipping

medyo mdami po pero ok din para hindi po magmdali mglaba.. ang pinakasulit bilhin lampin kasi magagamit po ng mtagal

5y ago

May aircon naman sis sa ttuluyan namin kaya instead of shorts, pajama nlang pinili nmin. Iwas lamok din

Ako sa shoppee oorder ng damit ng baby q ... 7h plus din mga momshie set na sya maganda din ang tela nila ...

5y ago

Okay na yan sis para di mahirapan sa pammili

dec.31 din skin EDD ko pero d pa ako bumili ng mga gamit. sabi kasi dapat 7 months bago bumili.

5y ago

mga kasabihan ng matatanda sis. gustong gusto ko na ngang bumili naeexcite ako :-)

Same sis. Team December with baby boy. nakapamili narin ako, lalabahan ko nalang. ☺️☺️

Galing naman. December din po EDD ko ☺️ kulang kulang pa baru-baruan ng baby ko ☹️

5y ago

Hehehehe, single mom kasi kaya nahihirapan ako magprovide. Wala pa po ako trabaho kasi kakagraduate ko lang. Tinutulungan na lang po ako ni mama tsaka yung mga bigay bigay ng gamit. ☺️

buti ka pa momy ehehe ako almost complete na kulang nlng ako panjama saka diaper ni baby..

5y ago

Ako mga hygiene pa ang kulang haha

Saan mo nabili banda sa baclaran momshie december due date ko mamimili ako next week.

5y ago

Nakabili na po ako kanina mga moms open na sila 5:00 am kailangan po pala daw maaga tayo mamili sa kanila kasi mabilis lang maubos ang lucky cj na brand.

san mo nabili?? mga nabili ko kasi is tag 3pcs lang per pack ,,tapos 399pesos per pack pa

Sis medyo damihan mo ang bib. Need kasi lalo na kung madalas magsuka si baby.