BABY STUFF

Hi ask ko lang po kung ano pa po ba ang kulang sa pang infant po LAST WEEK OF APRIL or FIRST WEEK OF MAY po kasi ang due date ko as per dra eto palang po nabibili ko ano pa po kaya ang kulang salamat po * NEW BORN SET - 6pcs long sleeves tie - 6pcs short sleeves tie - 6pcs sleeveless tie - 12pcs pajamas - 6pcs bonnet - 6pairs mittens & booties - 6pcs belly binder - 6pcs face towel - 6pcs cloth diaper - 1pc receiving blanket * BABY TRAVEL BAG * BABY BATH TOWEL * BABY DOVE HAIR TO TOE WASH * BABY DOVE LOTION * TINY BUDS LAUNDRY POWDER * TINY BUDS FABCON * TINY BUDS BOTTLE WASH * UNILOVE DIAPER * UNILOVE BABY WIPES #pregnancy #1stimemom #advicepls #firstbaby

1 Reply

Dagdagan mo receiving blanket mo Kasi gusto ng baby nakapulupot or parang lumpiang nakabalot pag bago panganak.. Alcohol Cotton balls Small container na pwede lagyan ng water (pag naglilinis ng poop ni baby) kasi babasain mo yung cotton balls Drinking water niyo 1 box of milk (just in case mahina pa milk mo) Milk bottle Pamunas mo pang hilamos Adult diapers (para sayo) Clothes, towel and toiletries mo Fem wash mo Gamit na tingin mo kailangan mo sa room after mo manganak