mag 1month old baby nahulog sa kama..

Hanggang ngayon kinakabahan parin kasi kagabi nahulog sya sa kama kalahati ng binti natin yung taas kaso bumagsak sya sa tiles na sahig.hindi ko sya pinadede o pinatulog 30mins.gising naman sya naaantok nga lang yung ulo nya lang parang may bukol at namumula ulo ung likod kasi ng ulo yung bumagsak.pero ngayong umaga normal naman sya yung mga ginagawa nya normal naman dapat pa ba akong mag alala ? Sa sabado pa sya mapapacheck up.

32 Replies

Bakit sa sabado pa po sya mppcheckup. Baby pa po yan, malambot pa bunbunan. Kasi pag ganyang mga nalalaglag sa kama dpat po dnadala agad sa Er for checkup, lalo na ulo pala ung may tama. Hnd po agad lumalabas signs minsan ung anak ng kaibgan ko after 3 days nagsuka ng ngsuka kaya sana maagapan nyo agad. Mas ok na ung panatag tau,

Dapat sa baba nalang sya matulog wag na sa kama lagyan mo ng carpert puzzle para save sya wawa naman ni baby ganyan din baby ko talagang natakot at umiyak na kinakabahan na di mainintihan thats lagi na cya sa baba

checkup mo na agad.. pag ok vitals sabi ng pedia, wala ka ng dapat kabahan.. pag hindi ok naman magrerecommmend ang pedia ng iba pang test.. peeo manalig kang ok sya. bantayan mo na lang lagi,, kawawa eh.

Pagkahulog po sana naitakbo nyo na sa hospital..napakafragile pa ng body nya bka my ngyari na internally..alam ko mas worrying if di umiiyak..kasi di nya alam ano nafeel nya..

5y ago

Natakbo kaso wla ct scan sa ospital napuntahan umiyak sya after nahulog

Sis pinapa ct scan po ulo ng baby pag may bukol o mag tama sa ulo due to fall. Sana ok lang sya.. ang liit liit pa pala nkakaawa. Pano po sya nahulog hnd pa po sya nkakagapang

5y ago

Ok po hindi pa po sya nakakagapang nalagay ko po kasi sa gilid ng kama e sumaglit lng ako sa niluluto seconds lng pagharap ko pahulog na sya

1 month? Di pa yan tumatagilid o naglilikot. Anyare po? Always keep an eye po sa mga anak natin and when something like this happens wag na magatubili at ipacheck up na agad.

5y ago

Sakin 13 days old palang malikot na po. Nakakatakot nga kasi baka mauntog naman sa crib kaya pinuno ng unan ang mga gilid.

paq ulo naapektuhan lalo sanqqol yan dpat ipacheck up mu n yan .. maxado panq malambot skull nq mqa baby baka mmya nkkta mu lnq n normal xa pro s luob may damaqe n ..

Pa check nyo po. Ask your pedia na magpa cranial ultrasound si baby nyo baka mamaya may bleeding na, di nyo lang alam. Maalog nga po bawal sa baby, nahulog pa...

Observe pdn po mommy. Yung baby ko din po before ilang beses nahulog sa kama at tiles din binagsakan okay naman po sya. Better check with pedia pa din po 😊

5y ago

Hindi pa nakakagapang kaso nilapag ko lng saglit tanga ko kasi malapit sa kama gilid sya nagsaglit ako talikod kasi nilagay ko dahon ng sili sa ulam tpos pag harap ko aun pahulog nsya

1month palang yan napabayaan agad. hndi p nman gumagapang yan kaya imposibleng dhil s kalikutan kaya nhulog. doble ingat baby yan! always keep an eye to ur LO.

5y ago

Naiwan ko kasi sa gilid ng kama konti lng distansya seconds lng ako tumalikod aun nahulog na