nahulog sa sofa

nahulog baby ko (3months old) yesterday lang mga dalawang tanggal yung hinulugan nya may bukol sya but hindi sya nagsuka or anything back to normal uli sya pero ngayon yung bukol nya nawala na a little nangangamba lang ako kase 3months palang sya pero maliksi naman sya paghinahawakan yung head nya hindi naman sya umiiyak,nasasaktan wala naman nagbago sa behavior nya

2 Replies

Dalhin mo sia sa pedia,wag manigurado,baka mamaya nagka internal bleeding yan

observe mo lang