Pahelp nman po kung may pedia dito :((

Nahulog sa walker yung 9months old baby ko. Tapos may bukol po sya sa ulo, yung bukol nya po ay malambot 😔 di naman po sya nagsusuka o iritable. Normal lang po ba yun? Na malambot yung parte na may bukol? Patulong naman po 😭

5 Replies

Nahulog din once yung baby ko sa kama naman and nagkaron ng bukol sobrang laki, pinact scan and sa awa ng Diyos wala naman problema. Matagal lang nagsubside yung bukol pina warm compress lang sakin every day. Pacheck niyo po para din sa peace of mind niyo.

hello po kumusta na po baby nyo po? kumusta na po bukol na malambot sa ulo niya po?

ganyan din sa akin eh malambot din ang bukol sa ulo niya...3wks na din

2d ago

Hello mam. Kumusta po yung anak nyo noon. Ako din po kasi 3weeks na kay baby malaki pa rin

meron pa po mi pero sobrang liit nlng talaga

Sana dinala mo na sa pedia

Related Articles