Nahulog si baby sa kama

Hi mga miii. Kaninang madaling araw lang nahulog sa kutson si baby ko mag 4months palang po sya. Wala naman po kaming kama kutson lang na makapal kaso ang lakas ng pagkabagsak. Kinakabahan po ako nakakapraning kase yung mga nababasa ko 6months nung nahulog ung baby nila sa kama eh yung baby ko mag 4 palang baka sobrang lambot pa ng ulo. Hindi naman po sya nilagnat o sumuka. Need po ba ipa ctscan kaso sobrang mahal po nasa 3500 dw. Ang likot na kase matulog ni baby naiikot nya na tlga yung buong kama. :(

1 Reply

Kung mas malambot ang ulo ibig sabihin mas protected sya, try mo ihulog ung malambot na bagay gaya ng bola, tapos matigas ba bagay gaya ng semento. Mas masisira ung semento dba? Kht wag mo na ipa CT scan. Ung pagkabagsak or pagkabangga ng ulo delikado kasi maaalog ang utak, pero pg baby ay maliit plang ang utak nila tapos madami fluid sa loob kaya sobrang protected ang utak nila sa mga physical injuries

1y ago

Kht hnd na ipaCT scan, kung maliit pa ang utak ng baby, mas madami fluid sa loob, magiging cushion un para hnd mgkakaroon ng brain damage. Kung ngkainjury man ulo ni baby ay skin at muscles sa head lng ngkainjury jan. Ung bungo ni baby hnd pa mbabasag yan kasi very soft pa yan. Ung 4500 na ginastos mo mii na nabawasan guilt mo at naging kampante ka ano result nya? Nadugo ba utak baby mo nun? Hnd naman dba? Gusto mo lng ata mandamay ng iba na gumastos gaya mo.

Related Articles