Ano dapat Gawin pag nahulog ang 7months old nyong baby mula sa kama ?

Hello mga mommies ?? Nahulog na ren po ba mga anak nyo mula sa kama ? Twice na po kasi nahulog sa kama ang 7months old kong baby girl.. yung taas ng kama at di naman na aabot ng tuhod pero sa semento parin nauntog ang ulo nya.. inobserbahan ko naman wala naman ako nakitaan na kahit na anong masakit skanya spagkat sobrang sigla pa nga nya.. kaso na woworried talaga ako baka may effect sa brain nya yung pagka hulog nya ? penge naman advice nyo ?.. thankyou

5 Replies

Sa ngayon di mo makikita yong damaged, pero baka dimu namamalayam nagkaka brain injury na yong bata, lalot naalog yong utak nya. mas mainam na ipa CT-Scan mo to be sure lang na walang brain injury

Grabe naman pangalawa beses na? Ingat ingat din po kawawa baby nyo. Observe nyo 24hrs pag my kakaiba dalhin nyo sa doctor.

sa akin din po twice na within the same week 😭 sobrang likot ng baby ko kahit 4 mos pa lang sya

Sana mabigyan nyo ko ng magandang advice..

Kmsta po si baby