38 Weeks

Haist ang Hina humilab ni baby 38 na ko now exactly.. Ung 12 nag 3 cm ako tas ung 13 malambot na dw cervix ko d PA ko I admit kc baka dw mag 2 days pa ko mag labor.. Tama nga c doc 2 days na pasakit sakit palang wla p dn.. Hays puro white discharge.. Sobrng tagtag na ko sa zumba.. Naglalakad dn nmn ako.. Nakaka I stress na haha

1 Reply

Try mo kumain ng pinya 😄 madami nagsabi nakaka induce daw ng labor yun.

4y ago

Oo nga sis prayer and kausap Kay baby hehe