need advice nguguluhan ako

Mga mamsi. 37weeks n ko pde n ko manganak galing ako s ob knna nka posisyon nmn c baby pde daw ako mg normal kaso wla pa dn kcguraduhan kc maliit sipitsipitan ko iniicp ko na pano pag inintay ko mag labor ako tas pano pag d bumuka cervix ko edi maccs dn ako tapos may almuranas pa ko. Kht c ob d pa dn sya sure kung maoopen cervix kc d pa nmn ako ng lalabor magbabase lang dn sya kpag ng labor ako.sv nya skn ako dw mgdedecide if gusto ko intayin labor o magpa cs ako kung gusti ko dw ..what to do mga mamsi.kc c ob ko ang plan inormal ako intayin hanggang s mag labor ako kaso ako d sure s sarili ko kc nga alam ko maliit sipitsipitan ko bka d bumuka or d ko kayanin..advice nmn

1 Reply

Ganyan din ung pamangkin ko mamsh. Hanggang sa pumutok na panumigan niya tapos hnd pa rin bumuka cervix niya. Aun nag pa Cs nalang siya kasi baka ma over due si baby

5y ago

Ung sa kanya din po eh naka pwesto naman si baby pero un nga ECS na sya.. Kasi nga delikado na