naguguluhan ako s mggng dcsyon ko

Mga mamsi. 37weeks n ko pde n ko manganak galing ako s ob knna nka posisyon nmn c baby pde daw ako mg normal kaso wla pa dn kcguraduhan kc maliit sipitsipitan ko iniicp ko na pano pag inintay ko mag labor ako tas pano pag d bumuka cervix ko edi maccs dn ako tapos may almuranas pa ko. Kht c ob d pa dn sya sure kung maoopen cervix kc d pa nmn ako ng lalabor magbabase lang dn sya kpag ng labor ako.sv nya skn ako dw mgdedecide if gusto ko intayin labor o magpa cs ako kung gusti ko dw ..what to do mga mamsi.kc c ob ko ang plan inormal ako intayin hanggang s mag labor ako kaso ako d sure s sarili ko kc nga alam ko maliit sipitsipitan ko bka d bumuka or d ko kayanin..advice nmn po

7 Replies

mamsh kundi po kayo confident mag normal delivery, wala po masama kung mag CS delivery kayo for your safety and your baby's safety, kahit CS or normal delivery hindi naman dun basehan ang pagiging isang ina... ang importante safe kayo ni baby. wag nyo po intayin na maging delikado sitwasyon nyo parehas ni baby while on labor.

5y ago

cge mamsh 😊

Hi momshie na experience ko na yan, maliit din sipitsipitan ko pero gnwa ko best ko para manormal si baby ko. 3.1kls baby ko nung lmbas sya at hindi ako ngsisi na inormal sya kailangan mo lang lakasan loob mo na kaya mo inormal baby mo. Kase kung mahina loob mo hindi mo tlga sya manonormal. Kausapin mo din si baby sa tummy mo.

5y ago

Iniicp ko p dn kc e yung almuranas ko dhl d p ko buntis my almuranas n ko..

Momsh gnyan din aq maliit sipit sipitan ko pero ininormal ko si baby.. Nakaraos nman po at healthy ang baby ko

Ipagpasadiyos mo lang momshie. Kakayanin mo yan. Be strong para sainyo ni baby. Kaya mo yan.

kung san ung mas magiging safe c baby at ikaw. pagisipan mo mabuti

Aqoh din maliit pero nlabas Qoh panganay Qoh 3.5 kaya mo yan

Go for CS