38 weeks and 2 days

Medyo mgalaw pa c baby..nagwawave pa tummy q..indication po na un ba mlayo pang lumbas c baby?pro na IE aq last sat. Malambot na daw cervix q..1 week and 2 days na dn aq nainum ng primrose,3x sa umga baba akyat sa over pass..pero wla dn aq nraramdaman ?

7 Replies

Ako sis ganyan din. 39 weeks pero malikot pa din si baby. Mabilis nag dilate cervix ko kaka-lakad, lakad sa matataas na daan, squats na din tapos madalas ko kargahin pamangkin ko na 1 yo tapos lalakad kami malayo para matagtag ako. Di ako pinag take ng primrose. Tyaga lang sa pagpapaka tagtag sis. Mas okay din kung lagi ka nakatayo.

5y ago

Oo

Same tau sis. Sobrang Hyper pa si Baby. Last friday close cervix pa dn ako pero malambot na sya. Hopefully mkaraos na tau. 38 wks 5 days na din ako.🙏 God bless to us

5y ago

In gods perfect tym 😇🙏 pero sna this week na 😊

Kapag malambot na cervix mo momsh mabilis na lang yan mag dilate kapag nag open na cervix mo.

5y ago

Ako nga edd ko nung 1 pa e. May 2 weeks ka pa after 15

malapit n yan mommy.. ako din 39weeks n nun magalawa pa din baby ko..

Nakakatuwa naman sis hyper masyado c baby.. healthy! Goodluck po

5y ago

Thank u..sna manormal q xa..2nd baby q na dn kc

Hi mommy san kapo bumili ng primrose?

Kailan EDD Mo sis?