Ashley Janat.. My Princess ?

Edd: Feb 29, 2020 Dob: Feb 24, 2020 1:20 am Finally nakaraos na.. Kahit sobrang hirap simula pagbubuntis at pag labor hanngang sa manganak.. Naubusan pa ko ng dugo 2liter Kaya kahit sa lying in nanganak na ospital pa dn at nasalinan.. Pero thankful ako Kay lord d nya ko pinabayaan at baby ko.. My birth story : 1 week ako 1 to 2 cm tas 1 week dn 2 to 3cm kng anu anu gnwa Kong zumba, lakad, akyat panaog sa hagdan. Haha last check up ko 3 to 4 cm palang sya haist.. Feb 22 ng mdling araw ibang sakit na nararamdaman ko.. D na ko nakatulog Dat day. Tas kinaumagahan nag decide ako mag pnta ng lying in pra pacheck kng ilang cm n ko.. Nanlumo ko sbi ng midwife 2 cm plng at mataas pa.. Ako ung nagttnung kng my possibilities na pdeng umatras ung cm haha..I advise ako na magpa non stress test.. D ako pmunta ng tanghali kc msakit p dn.. Knagabihan dumating c mudra haha pinilit ako pmunta hospital pra magpa test.. Pagdting hospital aun result active labor na pla ko.. Haha ? inay e pa ko 4 to 5 cm mataas p dn.. Pnapunta na ko s lying in tas ie ult same lng.. Kinabitan na ko ng swero tas nlagyan ng buscopan.. Msakit na nga nlagyan pa nun Lalo tuloy lumala.. Tas sakto pagdting ng ob ko pmutok na panubigan ko 6 cm na agad tas 7 cm tas 8cm dnala na ko labor room ayw pa nla ipa ire susme sobrng sakit kinam! Ung tipong habang humihilab sinasabayan nya ng pag ie tas knakalikot sa loob ang sakit grabe talaga.. Hanggang aun lumabas na c baby.. Finally,. OK na Sana lahat..lumabas ng maaus c baby at ung inunan..Ewan ko ba naubusan ako kc habang nililinis nya nagcocontract pa napapaire ako tas diin sya ng diin Kaya un grabe dmi dugo bumubulwak huhu.. Pero OK na un worth it nmn makita ko baby ko khit nagka hiwalay kmi ng 2 days kc nsa ospital ako nsa lying in sya.. Salamat lord tlga masasabi ko kc 2nd life ko na to kng tutuusin.. Sa mga d PA umaanak Goodluck and godbless po.. Sensya na haba ng story ko.. Salamat sa mga magtatyaga mag basa haha ?

Ashley Janat.. My Princess ?
28 Replies

Hello mamsh! I'm selling brandnew baby girl's clothes from h&m and carters! Nagka mali kasi sonologist namen sabe baby girl daw tapos nung nagpa CAS ako baby boy pala 😪

Congrats mommy👏👏❤️❤️❤️

Buti safe po kayo ni baby. Congrats mommy! 💕

4y ago

Oo nga po momsh.. Till now naghihina pa ko hehe pero OK ok na

Congratulations you made it 😄

ka birthday ko si baby, congrats!☺️

4y ago

Hehe may ka bday agad c baby hehe

Ang kyuuut!! Ilang kilo po si baby???

Congrats mommy! Ang cute ni baby 💖

Congrats!!! Cute ni baby😊

Congrats mommy! Hello Ashley 😍

4y ago

Hello po 🙋 Salamat po

Congrats po.first baby niyo po?

4y ago

Pang 3rd po.. Hehe 6 yrs gap po..