Help po! 1 cm pero floating p si baby sabi ni OB

Pa-help nman po pano pababain si baby? 39 weeks and 3 days n today. 1cm plang pero mataas at floating pa si baby pag IE sken ngaun ni OB, hnd pa nkasiksik sa baba. Pag hnd pa po aq naglabor. Nov. 2 admit na aq pra iinduce. Tas pg hnd pa humilab, nov. 3 i cCS n dw ako aq kc bka dw mkapupo si baby. Hays, ayaw ko nman tlga ma cs 40 weeks & 2 days lang nmn si baby sa nov. 3 pero CS n agad option.

1 Reply

grabe naman ob mo momsh, kahit imonitor na lang muna until 42 weeks. di naman siguro aabot ng 42 weeks lalabas na si baby. meron ako nabasa momsh pag umabot na ng 40 weeks 3-4 days na yung check up sa ob. kausapin mo na lang ob mo momsh kung pwede pa makapaghintay.

1y ago

hi mi, congrats, nkaraos kna. aq khpon pa nagba bloody show pero hnd pa nahilab until now, sna mmya o bukas maglabor n aq.