DEAR ANONYMOUS ?

HAHAHA KAMUSTA PAGIGING ANONYMOUS MGA MOMS TAKOT NA TAKOT KAYONG MAG SHOW NAME TAKOT NA TAKOT KAYO SA SARILI NYONG SAGOT AYAW NYO NG MAREALTALKAN KAYO PA G NA G SA MGA FIRST TIME MOMS ? WALA LANG NAKAKATAWA LANG AND IM SURE MAY MAG COCOMMENT NG ANONYMOUS DITO TAKOT NA TAKOT KASE KAYO MASAGUTAN NG DI MAGANDANG PAKINGGAN ABER ?????

198 Replies

Yung anonymous kase ginagamit kase talaga yan pag nahihiya yung taong gusto mag tanong like maselan na bagay nila about sa problem nila sa health or vigina nila pero Yung iba naman kase ginagamit nila Yung anonymous sa pang jujudge ng ibang mommy's dito be respectful mga Mommy di na po kayo bata lawakan nyo utak nyo😊