Saan ka takot?

Madaming phobia sa mundo. Takot sa dilim, spiders, ipis, daga, water, etc. Ikaw, saan ka natatakot? Go anonymous kung nahihiya ka.

Saan ka takot?
330 Replies

diko Alam Kung pano ko uumpisahan pero eto na pinakamalalang nangyari sakin last year habang kumakain ako ng hapunan kasama Ang family ko 🙂 nang bigla na lng po akong di makahinga umangat lahat ng kinain ko na parang katapusan kona pero nung araw nayun nakapag lakad pako ng napaka layo papuntang sakayan sa sobrang takot ko iyak ako ng iyak nung araw nayon at hanggang ngaun nasa utak ko parin yung takot Dina nawala diko na kayang umalis ng ako lng magisa. sumakit lng ulo ko parang ayun nnman po mangyayare sakin Dina ako nakakain ng maayus sobra Po akong napobia nung araw nayon 😭 #heart burn #panic attack 🥺

Madami akong kinakatakutan. May Ophidiophobia (fear of snakes) and Thalassophobia (fear of deep water/ocean). Pero yung pinaka fear ko talaga is yung sound na nagtatambol pag fiesta (yung parang ethnic/tribal yung tambol) doon ako takot na takot. Hindi ko alam kung bakit pero everytime na nakakarinig ako ng ganun sobrang panic attacks nararamdaman ko.

Vermiphobia😖. Takot din ako sa tubig dagat pero gustong gusto kong magbeach😅. One time nag snorkeling ako sa Bora,mejo may kalaliman yung tubig para maovercome ko kuno yung fear ko,suddenly may nakita akong sea snake,panic ako mga inay. Pumasok lahat ng seawater sa snorkeling gear ko,muntik na kong madeads😂

Bulate at anything na gumagapang (uod,ahas). Takot din ako sa dagat. I love going to the beach pero pag nasa dagat ako mismo,nagpapanic na ko. One time nag snorkeling ako sa Bora. Tapang tapangan,nasa 10ft lang naman yung tubig. Suddenly may nakita akong sea snake. Ayun muntik na kong malunod. Nahigop ko lahat ng water sa snorkel🤦🏼‍♀️

Takot ako sa dugo. Dumidilim paningin ko pag ganun. -_- Takot din ako kapag sobrang madilim lalo na pag may mga naririnig ako na di pangkaraniwan. Although, i love dark kase tahimik at nakakapag-isip ako ng maayos. Pero ewan ko ba, takot pa din ako pag sobrang dilim. 😑

idk if considered siyang phobia..pero natataranta q pag di q maigalaw yung paa q like may kumot n naipit or something..nag papanic tlg q..very uncomfortable sakin ung feeling na un..

don sa movie na passion of christ pinanood ko sya mag isa sakto biyernesanto non.nung matutulog na ako hindibna ako maktulog ilang months ako hindi nakakatulog ng maayos

paputok at pagputok ng lobo. haha. basta yung nakakagulat na tunog. nanginginig ako pag may paputok. lalo na pag nakikita ko nang sinisindihan.

manok or any kind of bird.. and ung sa malalim n tubig.. sa lumilipad na ipis.. 😂🤣 saka pag di ko ksama asawa coh parang nararamdaman ko ung sepanx.. 🥺

ahas ,daga , butiki , sa masasamang tao dito sa mundo 😅, may takot sa diyos . at syempre takot akong mag kasakit Ang anak ko sanay lumaki sya ng maayos