Takot ba kayo magpabakuna nung bata pa kayo?

Dati alam ko naiyak pa ako pero nung sinabi nila sakin na paramg kagat lang ng langgam e di na ko takot. Kaya ko ng tignan ang needle habang tinuturok sakin 🤍

Takot ba kayo magpabakuna nung bata pa kayo?
30 Replies

yes. parang wala namang di dinanas ang takot pag vaccine day nung bata. naalala ko nagpahepa booster kame sa tita kong dr nagtatalo pa kami magpipinsan sino mauuna 😅 ngayon deadma na ko sa turok turok kahit pag routine cbc panis!!! hahaha

Baliktad dati parang wala lng skin pag binakunahn piro ngayon sa edad kong 27 ewan ko bah nakkita ko palng ewan ko bah ganito siguro mafeel pag matanda na 😂😂😂

yes takot ako nung bata pa ako. pero ngayong matanda na ko parang wala nalang saken pati yung kukuhanan ako dugo pinapanood ko pa habang ineextract 🤣

hindi ako takot kasi medyo mataas ang pain tolerance ko.. tinitingnan ko p nga pag tuturukan ako kasi baka iba iturok sakin.. 😅

hangang ngayun kinakabahan ako Pag ganyan ganyan nakakaramdam ako ng 5050 kaba

takot pero lollipop lng ang katpaat e

Ay oo. mula noon hanggang ngayon.

No. Matapang ako dyan 😅

yes super takot po talaga

opo takot ako sa karayom