Perennial Stitch

Paano nyo na overcome yung takot nyong mag poops dahil sa stitches nyo? Or ako lang takot? 😅

1 Reply

ilang degree po ung sayo momsh? saken 4th degree. nagpa-opera aq ng separate pra ayusin ung tahi ko. ang advice sken more fiber and leafy greens. relax lang sa pag poops wag iire ng todo.

3y ago

Di ko na tinanong sa totoo lang kasi medyo mahina loob ko sa mga ganitong bagay. Napag usapan kasi namin ng OB ko wag na sabihin pero sabi nya hindi naman daw malala tahi. Nasabi nya din wag iire pero constipated kasi ako kaya takot ako mag poops.