takot matulog

Ako lang ba? Ako lang ba ang takot na takot matulog sa gabi??

33 Replies

Bkit nman po??? Takot lang aq matulog pag may npanuod aqng true to life horror movies o nkakita aq ng nasagasaan o aksidente s kalye....pero nwwla dn po bsta magdasal k lang po....pagddsal lang ang sagot s takot m....😊

why?? u have to sleep too, as they said sabayan mo ang baby mo matulog" oo pra mag karon ka ng energy and milk in order to give her/ him a good and proper care ❤️ cause youre not exhausted.

Nung 3rd trimester ko na takot ako matulog kasi napaparanoid ako pag di ko nararamdaman si baby. Gusto ko lagi ko sya nararamdaman kaya ayoko matulog.

Bkit ka nmn takot matulog sa gabi?un nga the best na tulog natin sa gabi dapat para ung mga cells na-regenerate uli and para din maaus si baby.

Natural po ang pagkakaron ng weird dreams pag preggy . Kaya dapat po irelax muna ang isip bago matulog. Inom dn po ng gatas ☺ Listen to music .

Ako natatakot ako pag gabi kapag mag isa, kaya sa room ako ng mama ko nag sleep, wala kc ung partner ko. Mejo nakakapraning lang kc. Hahahha

Naku sis, ako din. Kagabi nagising ko pa si lip nahirapan na daw sya magsleep ulit. Ahahahaha. May rosary na kong katabi sa pagtulog.

same takot din ako matulog paggabi kasi binabangungot ako hays. kahit lagi magpray basta bangungutin ka babangungutin ka eh 😔

hnd nakakatakot matulog sa gabi. mahirap lng makatulog, maiiyak ka nlng ksi gusto muna matulog kso hnd ka makatulog. haysss

5y ago

Relate ako Jan sis nakakainis hirap ako makatulog😪

hello moms pa out topic ask ko Lang po Kung normal Lang ba Hindi active galaw Ni baby pag nasa third trimester?

4y ago

gudluck sau te malapit kana pala sanaol