DEAR ANONYMOUS ?

HAHAHA KAMUSTA PAGIGING ANONYMOUS MGA MOMS TAKOT NA TAKOT KAYONG MAG SHOW NAME TAKOT NA TAKOT KAYO SA SARILI NYONG SAGOT AYAW NYO NG MAREALTALKAN KAYO PA G NA G SA MGA FIRST TIME MOMS ? WALA LANG NAKAKATAWA LANG AND IM SURE MAY MAG COCOMMENT NG ANONYMOUS DITO TAKOT NA TAKOT KASE KAYO MASAGUTAN NG DI MAGANDANG PAKINGGAN ABER ?????

198 Replies

This community is made for supporting each other with positivity. 😊 Bawal toxic dito mommy. Better yet delete the app on your phone if super affected ka sa pagiging anonymous 😉❤️ SPREADING POSITIVITY AND LOVE✨

So what's the problem of being anonymous? Everyone has a reason why they hide their identities! It's a matter of fact that you are lack of good manners. Mind your own business! Walang sahod ang pagiging squammy.🤨

kaso uso po talaga trashtalk sa pinas hehehe hindi nga lang po sa pinas .. may mga natitrigger lang po talaga sa mga common questions.. kaya ako kaysa magtanong i use search buttons madami na kasing same case or same ng situation may mga sagot na hehehe let's spread love

Nag aanonymous lang ako pag sobrang sensitive post ko. Pero hindi sa pang tatrashtalk at pagsagot ng pabalang or pangungutya sa ibang users dito. Yung iba ginagamit ang anonymous para makapang bash ng ibang mommies.

it's nonsense 😜learn to respect choices 😊 of the members! you may opt to leave if you are not comfortable seeing "anonymous" on your feed or in any posts 😊! in short..."kalma kalma mamshie" masyado na mainit panahon..wag ka na sumabay 😂

daming time ni ate... pati pag anonymous ng ibang tao problema nya... ako problema ko lang itong peste kong ngipin na gustong gusto ko na bunutin dahil kapag sumasakit eh parang mamamatay nako... hehehe yaan muna sila mag anonymous kung un trip nila..

4y ago

same po tyo ng problema.. hay 😠

Buntis ka mamsh? Masama sa buntis ang nega. Happy, thoughts lang. Atleast anonymous, bakit ganyan po username mo hindi revealed yung totoong name? Hahaha. Ibig sabihin pinoprotektahan mo din real name mo. Same lang yun ng pagiging anonymous 😂✌️

Wawa naman si inday, d happy sa life nya nung time na pnost to. Sana happy na sha ngyon. May purpose ang App na to kung bakit nag add sila ng option to post anonymously. D mo ata alam ang salitang PRIVACY. Obviously utak skwater ka kaya d mo alam

Sana maintindihan mo na ung mga nag a anonymous is gsto lang ng private life pero pinipilit makapagbigay ng tulong at kaalaman, wag ka sana ganyan dto mamsh, puro buntis at mother ang nandito, kung mang totoxic kalang sa fb ka nababagay.

para san pa yung choice na pwde mag-anonymous mommy? respeto nalang po sa mga gusto ng privacy, di tayo pare pareho dito na komportable ilantad ang name.😊 God bless po sayo at sa magiging baby mo. Spread love po❤ Good vibes lang po dapat.