DEAR ANONYMOUS ?

HAHAHA KAMUSTA PAGIGING ANONYMOUS MGA MOMS TAKOT NA TAKOT KAYONG MAG SHOW NAME TAKOT NA TAKOT KAYO SA SARILI NYONG SAGOT AYAW NYO NG MAREALTALKAN KAYO PA G NA G SA MGA FIRST TIME MOMS ? WALA LANG NAKAKATAWA LANG AND IM SURE MAY MAG COCOMMENT NG ANONYMOUS DITO TAKOT NA TAKOT KASE KAYO MASAGUTAN NG DI MAGANDANG PAKINGGAN ABER ?????

198 Replies

Buntis ka mamsh? Masama sa buntis ang nega. Happy, thoughts lang. Atleast anonymous, bakit ganyan po username mo hindi revealed yung totoong name? Hahaha. Ibig sabihin pinoprotektahan mo din real name mo. Same lang yun ng pagiging anonymous 😂✌️