DEAR ANONYMOUS ?

HAHAHA KAMUSTA PAGIGING ANONYMOUS MGA MOMS TAKOT NA TAKOT KAYONG MAG SHOW NAME TAKOT NA TAKOT KAYO SA SARILI NYONG SAGOT AYAW NYO NG MAREALTALKAN KAYO PA G NA G SA MGA FIRST TIME MOMS ? WALA LANG NAKAKATAWA LANG AND IM SURE MAY MAG COCOMMENT NG ANONYMOUS DITO TAKOT NA TAKOT KASE KAYO MASAGUTAN NG DI MAGANDANG PAKINGGAN ABER ?????

198 Replies

freedom of choice po Yun pwede mo rin I try😁 BUT YOU DON'T HAVE ANY RIGHT PARA PUNAHIN O MAG TRASH TALK SA KAPWA MOMSHI DITO. IBA IBA KASI TAYO. DI LAHAT SHOWY. KADALASAN MAS KOMPORTABLE SILA NA ITAGO NAME NILA. PRIVACY DIN. BE POSITIVE ALWAYS KASI KARAMIHAN DITO BUNTIS AT MASELAN YUN. KUNG AYAW MO MAKAKITA NG ANONYMOUS EH DI WAG MONG TINGNAN O WAG MO NA LANG PANSININ.