Cho e hỏi

Con e mới 11 tháng nhưng giờ vk ck li hôn thì tòa sẽ xét ai nui ạ,và khi con lớn rồi bé có về ba bé ko ạ,e lo lắng khi mất con sợ họ bắt con e đi,nhưng họ đã có 1 đời vk và có đứa con rồi, họ đòi dành nui con mình nữa, nhưng e xa con ko dc,ko đành lòng cho thaz ck vô tâm nui con mình #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ

9 Các câu trả lời

Dưới 3y là con theo Mẹ. Sau đó tòa sẽ hỏi bé mún ở vs ai. Mình nghĩ ngay bây giờ Mom nên đi làm để vững về kinh tế thì mới mong nuôi con mãi ak Mom. Mom có thể hỏi luật sư nhé, mình chỉ bit như vậy thôi.

trên pháp luật thì con nhỏ theo mẹ mom ạ, nhưng còn phải xét về điều kiện kinh tế nữa, mh k rành lắm

cứ biết là giờ m nuôi con cho tốt đã, chuyện sau này thì sau này tính m ạ

dưới 3 tuổi mẹ được nuôi con mom nhé

dưới 3 tuổi mẹ đc nuôi con m nhé..

mom thử tham khảo luật sư thử nhé

trẻ dưới 3 tuổi được theo mẹ

k biết giờ bé theo bố hay mẹ

khổ cho m rồi