Cho e hỏi

Con mình nay dc 12 tháng rồi, mà giờ chồng nó đòi li dị với mình,nó đòi bắt con mình ,chồng mình nó kêu nhà nó có tiền nó tranh con ,còn nhà mình ko tiền thì giành quyền quyền có tiền tranh con. Chồng mình nó đã có 1 đời zk rồi nhưng con đó ko lm giấy kết hôn, nên nó để con cho ck mình nuôi. Còn mình thì có lm giấy kết hôn giờ nó đòi li dị nó đòi bắt con thì mình lm sao ạ#xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ

9 Các câu trả lời

ra tòa thôi mom mình có giấy kết hôn thì k phải lo bé dưới 3 tuổi được về với mẹ mom cố gắng có điều kiện xíu li dị luôn mom ạ chứ suốt ngày sống như kẻ hầu ở đợ thế này vừa bị khinh còn mang nhục về người cố lên mom ơi chuyện gì tới sẽ tới mình ăn ở có đức không việc gì phải sợ cả

Nếu có chuyện ra toà thì m yên tâm. Con dưới 36m thì quyền nuôi hoàn toàn thuộc về mẹ. (trừ trường hợp người mẹ không đủ điều kiện để trực tiếp trông nom, chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục con hoặc cha mẹ có thỏa thuận khác phù hợp với lợi ích của con.)

Mom ra toà thì toà sẽ xử mom thắng, ck mom chu cấp nuôi con, nhưng mom phải cố gắng kiếm việc làm để còn nuôi con nữa, chúc mom sức khỏe

mà làm hay nói cái gì phải có bằng chứng người ta mới tin mom ạ

dưới 3 tuổi mẹ hoàn toàn được quyền nuôi con nhé m.

Dưới 36 tháng quyền nuôi con sẽ thuộc về mẹ

Mom nên gặp luật sư để hỏi cặn kẽ Mom nha

trẻ dưới 3 tuổi đc quyền theo mẹ nè m

m được quyền nuôi con í