Cho e hỏi

Mình đăng ký kết hôn với ck r h mình muốn hủy giấy kết hôn thì lm sao ạ ,con có quyền ck nui ko hay mình nui ạ #xin_ý_kiến . nhưng chưa làm đám cưới chỉ đăng ký giấy thôi h làm sao hủy tờ giấy đó ko phải là vk ck voi nhau nưac ah

11 Các câu trả lời

Làm đám cưới chỉ là hình thức thông báo cho bà con bạn bè thoii mà mom. Muốn huỷ giấy đó thì phải làm đơn xin li dị mom ạ. Con còn nhỏ thì mom nuôi, nhưng sau này con mom lớn thì ck mom có quyền dành nuôi con nữa đó

đăng kí thì ms có hiệu lực pháp luật mom lm đơn li dị bé còn nhỏ do mom nuôi nếu lớn ba có thể dành lại nhưng mom cx có thể nha mom

đăng ký thì vẫn phải ra toà li dị mom ơi.. vì đăng ký là vk ck hợp pháp rồi.. con dưới 3 tuổi mom có quyền nuôi nha..

ra tòa ly dị thôi. còn đám cưới chỉ là hình thức. giấy kết hôn mới là chính thức nhé.

đăng ký kết hôn rồi thì phải làm đơn ly hôn á mom con còn nhỏ thì mẹ có quyền nuôi

m làm đơn ly hôn r ra tòa thôi m bé hãn còn nhỏ thì m nuôi bé lớn sẽ đc ba dành nuôi

lam đơn ly hôn ra tòa mom ạ. con ai nuôi thi tòa no xử. con duoi 6tuoi thuong pai theo mẹ..

một khi mom đã đk thì đã là vk ck rồi, mom muốn hủy thì chỉ ra toà thôi mom.

Nộp đơn li dị lên toà nhé mom

ra tòa phân giải ạ