Có M nào như e ko ạ 😐

Gần tới ngày sinh rồi mà trong ng ko có nỗi 1 đồng , từ ăn uống hàng ngày đều là mẹ chồng mùa về , sèm gì củng ko có tiền mà mua , con giờ đc hơn 37w rồi mà củng ko có tiền để đi siêu âm , ko bt sk con ntn đc bn cân 😐 . Nhiều khi muốn tâm sự với chồng nhưng sợ chồng lo lắng suy nghĩ nhiều củng đành im lặng 😐thương con mà ko bt làm sao cả các M ạ

8 Các câu trả lời

cố gắng lên m nhé nhiều khi mình cũng vậy ở nhà chăm con có khi muốn nghỉ ngơi cũng khó vậy mà lúc nào cũng mang danh ăn bám