Cho e hỏi

Mọi ng cho e hỏi cái này: 1 ng là mẹ : mình thương mẹ 1 ng là chồng : mình cũng thương chồng Vậy giờ mình chọn ai trong 2 ng, nhưng miết nghỉ mấy bn sẽ chọn mẹ vậy tại sao mà ko chọn chồng #xin_ý_kiến

15 Các câu trả lời

Vì mẹ là người sinh thành và nuôi dưỡng mình mom ạ. Mom đang bầu mà đúng ko? mom cũng biết 9 tháng 10 ngày nó vất vả thế nào, vậy mà mẹ lại chịu đựng sự khó nhọc, đau đớn đó để sinh mình ra và nuôi chúng ta khôn lớn đó thôi. Trên quả đất này, chỉ có ba mẹ là 2 người yêu thương chúng ta vô điều kiện mà thôi mom. Chồng còn lấy dc chồng khác chứ ba mẹ mất rồi thì ko bao giờ họ quay lại dc nữa mom ạ

ck _ hôm nay tử tế thì là ck mình ngày mai lại có thể thành ck người khác ck cũng như tiền ấy,k giữ được thì sẽ luân chuyển sag tay người khác mẹ thì mãi là mẹ là máu mủ là sinh mệnh k bao giờ có thể mất đi được

vì mẹ là ng sih ra mìh, ng hy sih nhiều thứ để mag lại nhưg thứ tốt nhất mà mẹ có thể làm cho mìh và dù mìh có ntn mẹ vẫn bao dug và y thương mìh, con cái là nguồn sốg của bố mẹ. còn ck ko bao gio y mìh vô đk như me.

người sinh ra mh Vĩnh Viễn ko thể thay đổi đc. Vợ chồng là cái Duyên +nợ. cho nên mới nhiều người chọn mẹ m ạ. Vì ơn sinh thành có trả cũng không hết. Còn Duyên nợ, nếu trả hết là dứt tình m ạ

vì mẹ là máu mủ , ruột rà, sẽ k bao giờ bỏ rơi b. Còn ck thì là ng dưng, nước lã. có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Chỉ nên sống vì ng sinh ra mình và ng mình sinh ra thui mom !

mẹ thì chỉ có một thui ạ.... nếu ck thật sự thuong Mjh Thi du bắt cứ điều j ....jk nữa a ấy sẽ mãi yêu Mjh thui ạ... si nghĩ của em

Mẹ thì mãi k thể thay đổi được. Công sinh thành, công nuôi dưỡng. Còn ck hết nợ, hết duyên là hết tình, cạn nghĩa # máu tanh lòng

khó lựa chọn lắm. còn về mẹ thì nếu bỏ mặc mẹ hay như nào thì sẽ bị truy tố hình sự của bộ luật nhà nước.

chưa nói đến công nuôi dưỡng.. nhưng nếu sau này con mom chọn chồng mà bỏ mom.. thiết nghĩ mom sẽ cảm thấy như nào..☺☺

Sao lại chọn vậy mom Mình lấy Ck ở với Ck nhưng mình phải thuong yêu cha mẹ và bảo hiểu cha mẹ