mệt mỏi quá các mom

bé mình bt đã khó..ng ta ns qua 3 thág 10 ngày dể dơn.. mà qua 3 thág 10 ngày còn khó hơn bt bé khóc chỉ cần cho bú là nín.. mà nay ban ngày buồn ngủ thì la khóc.. bỏ võng ru ko chịu củng khóc.. bồng cho bú ngủ củng ko chịu.. phải bế vác lên ms chịu nín..tới lúc ngủ đc rồi thì 1 lát lại khua ..ngồi canh mãi chẳng làm

10 Các câu trả lời

Nhiều bé khó tính sau lớn có thể sẽ đỡ hơn. Bé nhà mình lúc bé cũng phải dênh khắp nhà ru ngủ. Lớn hơn thì mẹ cứ đặt nằm giường ôm rồi 2 mẹ con cùng ngủ luôn

Đẩy bài cho mom. Bé nhà mk dc gần 2 tháng ngủ cug tàu tạu suốt 🤣gắt ngủ um lên

m có thể hát ru, cho con nghe nhạc khi dỗ con ngủ xem sao nhé

2y ago

có mom ạ.. nhưg mỗi là ngủ là khóc la um

chắc bé lại vào tuần khủng hoảng ý m ạ..

Bé mình trc ban ngày ôm ngủ đến 6th ak Mom

Cố gắng lên mom nhé. Tập từ từ cho bé.

M vác bé vỗ ợ hơi cho con chưa ạ?

Tùy từng bé nữa

cố lên mon ơi

Qtam