turok.. pls po pakisagot po kung cno may alam. ftm

6 weeks n lo ko Ndi xa tinurukan sa center kc maliit p daw. Patabain muna daw. Kc 3.8kg p lng xa. Sa 10 weeks nya kami pnapabalik..nag aalala aq baka malate n ung turok nya n para s 6weeks dapat. Tia.. Pls comment nman po kau s nkakaalam.

1 Reply

Ganyang din panganay sa panganay ko sis. Maliit din kasi siya kaya nung mga 1 month palang siya dinala ko na siya sa center pero pinauwi kami pag mga 2 months na daw si baby.