8 weeks and 3days

Ngpatrans v aq kso wla p mkita n anuman c ob ko so sbi nya itrans v nya aq ulit dun s hosptal n me sched din xa dun kc ms hightech ang machine nla dun kesa s gamit nya s clinic nya..nkkpnglumo lng kc twice positive ang pt ko at mdmi ndin symptoms n nrrmdman pro wla p khit ano n nkita s matris ko..me kpreho b aq ng case d2??me pcos aq dhil s weight gain ko dti dq p alm f nwla n or kumonti n dhil ng low carbs aq

1 Reply

hello mommy, may PCOS din ako 2yrs ago and may 6 months old baby nko. hindi ko rin expect na mbubuntis ako kc 4yrs na kmi ng asawa ko wala tlaga. 8th week din ako ngpa check up pero meron na pong baby. maaga pa nman po meron iba inaabot pa ng 12 weeks mahigit bago ma confirm na buntis tlaga. pray lng din mommy .. meron at meron yan 😉

4y ago

Tnx po s positive thought..nkkpnglumo kc kung sakali e2 plng ang 1st blessing nmin 35 n din kc aq kya nkkdesperate