ATM (mister o misis) 09-17-20

Guys sino sa inyo ng mister nyo ang may hawak ng atm nyo? Me and my partner are both working, sobrang naooffend nako sa sitwasyon namin. He knows my atm pin dahil yung sss benefit ko sa atm pinasok ng company during this pandemic. Mag-asawa kami pero ako never ko binulatlat yung wallet nya at minsan lang ako kumuha bente pa at nagpaalam muna ako. Sya ganun din naman, nagpapaalam naman sya kapag kukuha ng pera sa wallet ko ang ayaw ko lang minomonitor nya laman ng wallet ko 😔 minsan tatanungin nya pa ako dba kahapon ganito pa laman ng wallet mo bakit ngayon eto nalang? Na never kong tinanong sa kanya. At ngayon araw ng sweldo namin, nasa wallet ko yung atm ko, naisipan ko mag enroll sa online banking and hinanap ko atm ko, I found out na kinuha nya at inilagay sa wallet nya (ang purpose lang siguro is para sabay na withdraw nalang) kaya lang sobrang offended nako, para sakin foul na foul na yun, ako never kong inalam code ng atm nya at never syang nagkusang ibigay. Tapos dahil same company kami pati gross ng sahod ko inaalam nya, hindi man galing sakin/ galing naman sa mga boss namin. At sa sarili ko alam ko na kapag magwiwithdraw sya hindi nya winiwithdraw buong sahod nya, samantalang atm ko laging simot. At ngayon lang, kinuha na naman atm ko para sya magwithdraw without asking me kung gusto kong ipawithdraw sa kanya. Sobrang sama ng loob ko ngayon mga sis. #NoToBashpoSana

42 Replies

❤️ to ❤️ talk is the key.Ang asawa ko sis daig pa ang COA kung maka audit yung tipong ultimo piso di makakaligtas but i've learned to live with it and i admire him for that😅 may kanya kanya kaming atm pero alam namin ang pin ng isa't isa. Regarding sa daily expenses gumawa kami ng trial and error sinubukan namin nung una ako ang magmanage and i failed🙄kasi sa listahan ko ng groceries di nasusunod lagi akong may dagdag in short waldas ako😂 kaya sabi ko daddy ikaw naman ang magmanage so sa isang buwan ililista ko ang monthly bills and goods awa ng diyos smooth naman kaya mula noon sya na ang nagbudget binibigyan nya lang ako ng alawans ko.Ang nagustuhan ko lang sa asawa ko kahit ma audit sya kapag naexplain ko naman naiintindihan nya. Pero kapag nashort ang sahod nya nagsasabi naman yan sakin kaya naipapahiram ko ang card ko sa kanya pero syempre set limit din ako ganito lang kunin mo ah which is ginagawa nya naman😂pagbalik ng atm may kasama resibo.Kapag nashort sahod nya ibig sabihin nun nag-abot sya sa kapatid nya o sa mama nya at nahihiya sya magkwento sakin kaso nadudulas mga kamag anak nya kaya nalalaman ko din. Dedma lang ako kapag nag-aabot sya iniisip ko nalang pera naman nya yun.Give and take lang sa mag-asawa mommy pero kung dika komportable sa sitwasyon mo speak up idaan mo sa paglalambing im sure di makakatanggi si mister sayo😘