atm

Mga sis. Ask lang kapag ba 200 na lang balance sa BPI atm magcoclose na po ba account ko nun? Kasi dba po 1000 maintaining balance . Pwede ko pa kaya gamitin yun para mapasahan ng laman ng ibang company? Ganito po atm ko

atm
2 Replies

If savings account hindi magcclose but expect that you will be charged fees for not meeting daily maintaining balance by end of month.

4y ago

Magbubukas ka ng debit card, di mo alam kung savings o current hays hahaha

Savings account po ba? Kung savings account okay lang po. Yung akin 100 lang balance pero napapasukan pa rin ng pera galing sa iba.

4y ago

Salamat po