unionbank account - Maternity benefits

Question lang po. Sino yung atm nya ay Unionbank para sa maternity benefits. Pwede po ba magbalance or magwithdraw sa ibang atm machine? Nachange pin ko naman na sya sa mismong unionbank. Malayo kasi samin yung Unionbank eh. Tia ?

1 Reply

Pwede naman po basta kung bancnet sya, visa, mastercard sya. Yung nakalagay po sa atm yun tapos check nyo po sa pag withdraw nyo if accredited sila na ganun pero more on atm machines pwede naman. May additional charges lang po