Anong magandabg ATM card at ano ang mga requirements?

Me and my husband are planning to have a ATM card para naman maipon Namin ang Pera at ma budget ang Sahod nya ano po kayang maganda? BDO or LANDBANK?

2 Replies

I suggest Unionbank po. May mga card sila na walang initial deposit, less than 50 lang bayad per month pero wala ring maintaining balance. Then you can apply sa app nila mismo, you don't need to go sa bank. You can even deposit cheques online/mobile. Very convenient lalo na ngayon na pandemic.

3y ago

Thank you :)

Landbank po 2 valid Id lng yun sa akin noon po ..... or Pag ibig MP2 😊❤️

3y ago

thank you po will try po mommy