ATM (mister o misis) 09-17-20

Guys sino sa inyo ng mister nyo ang may hawak ng atm nyo? Me and my partner are both working, sobrang naooffend nako sa sitwasyon namin. He knows my atm pin dahil yung sss benefit ko sa atm pinasok ng company during this pandemic. Mag-asawa kami pero ako never ko binulatlat yung wallet nya at minsan lang ako kumuha bente pa at nagpaalam muna ako. Sya ganun din naman, nagpapaalam naman sya kapag kukuha ng pera sa wallet ko ang ayaw ko lang minomonitor nya laman ng wallet ko 😔 minsan tatanungin nya pa ako dba kahapon ganito pa laman ng wallet mo bakit ngayon eto nalang? Na never kong tinanong sa kanya. At ngayon araw ng sweldo namin, nasa wallet ko yung atm ko, naisipan ko mag enroll sa online banking and hinanap ko atm ko, I found out na kinuha nya at inilagay sa wallet nya (ang purpose lang siguro is para sabay na withdraw nalang) kaya lang sobrang offended nako, para sakin foul na foul na yun, ako never kong inalam code ng atm nya at never syang nagkusang ibigay. Tapos dahil same company kami pati gross ng sahod ko inaalam nya, hindi man galing sakin/ galing naman sa mga boss namin. At sa sarili ko alam ko na kapag magwiwithdraw sya hindi nya winiwithdraw buong sahod nya, samantalang atm ko laging simot. At ngayon lang, kinuha na naman atm ko para sya magwithdraw without asking me kung gusto kong ipawithdraw sa kanya. Sobrang sama ng loob ko ngayon mga sis. #NoToBashpoSana

42 Replies

kami ni hubby same company & same rank ng position so alam namin magkano ang sahod namin (which is the same) but never kami ng kukuwenta sa gastuhin. BTW separated parin ung pera namin khit 2+ yrs na kaming kasal.. never xa nag kwenta sa akin, same ako sa kanya.. never knew our atm pins kasi if magpapa withdraw ako sa kanya, i will just transfer the amount to him (online). but my joint account kami (we used it to save money since bf/gf pa kami to fund our wedding) to save major expenses (now) like payment of principal sa loan ng bahay namin. i like this set up because my mga gastusin xa like auto repairs & maintenance & law school (before) which for me is stressful pa kapag ako humahawak ng pero nya.. mas better xa humawak para atleast alam nya if may pera pa xa or wala. but this set up works for us since we don't have a baby yet (preggy p ko) & we'll see if magwowork pa xa if my baby na with all the additional gastusin.. before pandemic pala, ako ung sa groceries, xa sa monthly bills (which i consider mostly equal naman). but na reverse ngayon during pandemic since hindi nako nakakalabas. also this way, may personal money xa if ever gusto nya magbigay sa side nya & same with me. the point is, maybe u two should talk on how to handle ur finances para walang lamangan. laid out all expenses + savings para alam kung sino ang naka assign jan. also online facilities (be sure secured lang talaga) really helps kasi ft2 nalang without giving ur pin to ur hubby and also dito na kami ngbabayad ng bills so hassle free ☺️ pray for right timing if ever i open mo ung topic mamsh.. kasi it helps talaga ang right time and right voice (medyo lambing) para hindi iinit agad ng ulo kapag money talk 😁