NEED MABUNTIS

Guys pwede magtanung, gz2 qna kase magbuntis for my first baby sana, nag p OB n aq binigyan nya aq nang FOLIC ACID. inimin q daw for 1 month,.. Pero nag P. T nman aq negative nman.. Anu po b tama dun..

1 Reply

Pahilot ka bka mababa matris mo at ms mgnda dalawa kau mg vitamins ng mister mo pro syempre multivitamins s knya Avoid smoking too much caffeine Avoid ma stress

4y ago

Pacheck nyo po ung matris nyo through trans v Para mlaman if my problem b s matris nyo Ipag pray nyo po n mgka baby n kau kc igragrant nmn yan ni Lord think positive momshie 😃 bawal po mastress kung gusto nyo po makabuo at eat healthy foods