obimin bkit?

Jusmeo n obimin to wala p nga isang oras n ininom q cnuka n agad????fi nman n aq ngsusuka ngaun plng aq uminom ng obimin tas suka nnman s folic acid wala nman ahay???

2 Replies

Ako din.Uminom ako isang beses, nasusuka din ako. Nag lean lang ako sa pillow na nakaupo sa bed for a while para d tumuloy yung pagsuka ko. Try ko next time to drink it right after eating a meal. Hopefully, d na masuka.

Aq dn tagal q n nkaupo tas bgla nlng feeling q punong puno tyan q ayon pmnta aq cr jusmeo nanghina aq cnuka lhat 😭