pregnancy

hi mga momshie my tanung lng aq 13weks 5days yung tiyan q my heartbet nman c baby pero bkit kya dko p cia nraramdaman gumalaw psagot nman pkz thanks ngwoworry kc aq eh pero ndi p nman ask n doc mg ultrasound aq

13 Replies

Same here😫 Pero pinasilip ko cya s ultrasound pumipitik nmn ung heart gumagalaw... nxt month n dw ako iultrasound tlga..sinilip lng ni ob kung may baby n tlga

Maaga pa po masyado .. kapag 1st time mom madalas ma feel c baby kpag 3rd trimester na .. pero kpag 2nd baby na 18 weeks plang feel na ..

1st tym mom ka po bah? If not, mga 4 months mo ma fe-feel ang pag galaw ni baby, if first time mom, mga 5 months pa po

If first time pregnancy po, usually mararamdaman galaw ni baby around 18 to 22 weeks. Pinakalate na po 24 weeks.

Maaga pa po. Mag 16weeks ramdam mo na pitik niyan. Hanggang sa movements na pagdating ng 18weeks and up.

ok lng poh yan sis hndi p tlga mxdo mra2mdman s baby pg gnyang weeks plang soon mra2mdman mo n rin yan..

5y ago

thank you my baby nman n kc 6weks eh pinaultrasound n den last n punta q s ob eh pinaring nya skin heartbet 165 ok lng dun mlkas tlga ngayun lng ngalala q prang nlki tyan q tpus my nhenga sloob ng tyan tpus ndivq ramdam yung kilis nya

Too early pa po momah. Mga 4months pa po sya magstart pumitik pitik sa tyan mo.

Maliit p kc sya..mga 16 weeks onwards m p PO mfeel yan

Maaga pa sis para mafeel mo sya. Mga 18weeks and up.

maliit pa sya .. wait mung mg 19-20 weeks ..