Regla after 1 month?

Mga mi dinatnan n rn b kau? March 16 aq nanganak then april 15 nwala dugo q s pnganganak. After 1 wk meron n uli aq dugo and malakas n. Regla n b to? Ang bilis nman. Exclusve bf nman aq.. db mtgal p rw yan bmalik? Dinatnan n rn b kau mga mi a month after nyo manganak?

2 Replies

di po true yung matagal reglahin if ebf. depende po sa status ng body. iba iba naman. march 9 ako nanganak, until now di pa ko nireregla, ebf din po ako. pero sa 1st baby after 6weeks lang nagregla na ko agad.

12mo ago

Ok po. Tnk u. Nbgla kc aq hehe. Kala q bleedng n malala

at 8months. on mixed feeding. sakin, nagstop ang bleeding. then nagkaroon ulit. then nawala ulit. alam kong hindi regla un. normal menstruation ko nung 8 months.